baby's weight

Hello po mommies. Ftm here. Nagpacheck up po ako knina. I'm 36 weeks and 3 days preggy and my babys weight is 2.5 kg. Sabi ng OB ko mababa daw timbang ni baby. May tendency dw na ma CS ang mga may cases na kulang sa timbang ang kanilang baby.. how true po and kulang po ba tlaga timbang ni baby at his age? Please help po. Thanks po

2 Replies

Bakit naman ma C CS ka dahil ang sa maliit ang baby mo? Pa second opinion ka mommy, kase mas okay nga kung maliit lang si baby para madali mai normal. Kase po ung ibang nanay nanga2nak lng ng 2.7kgs which is normal naman.

4y ago

Ang sabi kc sis pag once na pumutok dw panubigan mo tas d lumabas agad c baby malaki dw chance na mabilis bumaba heart beat ni baby which is masama daw, un ang explanation ni OB sakin. Pero parang nagdududa ako

Ay ganun? So kahit maliit pwede ma CS pala? Ako naman worried sa laki ng baby ko 2.6 kilos sya nung 35weeks.

4y ago

Sakto lng yang sayo sis. Kc ako 36 weeks 2.5 kilos c baby eh maliit pa nga dw un.