ask ko lang po

hello po ask kolang nagdo po kasi kami ni lip habang buntis po ako 24week and 5days habang nag dodo po kasi kami yung wet po kasi diba white yung sakin po kasi color light pink po sya pero konti lang po, nasq isip kopo kasi na baka nag kaspotting po ako, masama po ba yun? o may mangyayari kay baby? pleaseee help po baka po kasi anong mangyari kay baby e mag papaultrasound din po ako bukas para sa gender nya☹️ dipo kasi ako makatulog kakaisip po sa nangyari

1 Reply

Mas maganda po magpacheck up ka po kay ob regarding po sa gantong concern mo.