natatakot ma cs

Hi po ask kolang kung paano mo malalaman kung cs ka?? Ayoko kase ma cs eh gusto ko sana normal lang, pero ang lakas kopo kase kumain eh 8months na yung tyan ko at kabuwanan ko na po next month pero malakas parin po ako sa kanin, natatakot ako na baka lumaki si baby at ma cs ako :( any suggestions po sa pwedeng kainin para sa proper diet? Yung hindi kanin pero nakakabusog po para snack sa gabi, TIA po

1 Reply

Mga reasons na kailangang i cs, pag mas malaki ang ulo ni baby kesa sa pwerta ng ina, pag makapulupot ung ambilical cord nya sa leeg, pag suhi sya, pag nakatagilid sya or nasa pwerta yung back part nya, or kung may placenta previa ang mother means mauunang lalabas ang inunan kesa bata dapat ma cs.. Just like me, takot ako mag pa cs pero i was diagnosed with placenta previa kaya no choice ako kundi magpa cs.. Just pray mamsh😍

5y ago

Read ka ng books for preggy or manuod sa youtube, madami nakkatulong na guide un..