suhi @ 27weeks

ano po ba dapat gawin para umikot si baby. natatakot po kase ako ma CS any advise po

13 Replies

iikot pa si baby. Kausapin mo siya, patugtugan mo ng mga mellow song or nursery rhymes tutok mo sa pwerta mo at flashlight tutok mo din sa pwerta mo. susunod sila sa sound at light kasi nakaka aninag at nakakarinig na sila kapag 27weeks.. #30weeksPreggyHere

sabi po nong OB na napanuod ko sa DZMM, maglagay ka daw po ng sounds o tugtog sa pagitan ng hita mo. kasi nakakarinig na sya susunod sya sa tunog 😊

mataas lang dapat lagi ang paa mo pagmatutulog ka para makaikot siya tska mahaba naman ilang week ka palang iikot pa yan im sure .

may chance pa naman na umikot pa. pwede ka magpatugtog ng music sa tyan. ganyan ginawa ko. pero cs pa din ako dahil sa placenta previa 😁

ayon sa matatanda: dapat po ndi magkaiba ang dereksyon ng pagtulog nyo ng asawa nyo po.. share lang po hehe

try mo kausapin si baby saka research ka sa youtube may exercise na pwede mo subukan

iikot pa naman yan mommy. and try mo din magsounds then lagay mo sa may puson mo. 😊

kausapin c baby at patugtugan mo s may pwerta mo ng nursery rhymes

kausapin mo poh c baby nung nag 27 weeks ako nag cephalic na siya

Maaga pa yan sis iikot pa yan si bb. Better pahilot ka