Baka may ma recommend po kayo na proper diet🥺

32 weeks and 4 days na po ako October 19 po ang duedate ko baka po may mapapayo kayo na mgandang diet kase po nahihirapan po ako mag bawas ng kain 😅 natatakot po ako ma cs baka po malaki na yung baby ko sa tummy ko diko kayaning e normal🥺 thank you 🥰

2 Replies

same tayo sis,,pinag control na din ako ng ob ko sa mga pagkain na may carbohydrates kasi last ultrasound ko 31weeks ako pero ang laki ni baby nasa 33weeks na at nasa 2.3grams na sya,,medjo bawasan po mg rice😁

try mo mi lunch ka lang magrice,ako halos tinapay or oats lang sa morning at gabi.basta lunch 1 cup of rice lang ako as much as possible. pag di kaya talaga magsnacks ka nalang biscuits or fruits