anmum

Hello po.. Ask kolang kung ano mas prefer nio na inumin na flavor ng anmum.. Chocolate flavor or vanilla??

89 Replies

Chocolate po :) pero now ndi naman masyado na ako umiinim kikontrol ko ang weight at sugar ko. Dinodoble ko na lang take ng calcium

I switch between flavors para d ako maumay, ive tried vanilla, choco and mocha latte, so far mas fave ko ung mocha latte :)

mix po ung sakin . pinaghalo ko ang choco flavor at plain. kasi kung chocolate flavor lng matamis kasi sya masyado

mocha latte,tapos hinahaluan ko ng milo,di ko n nilalagyan ng sugar...masarap prang chuckie 😍

Vanilla po. Hanggang 4 months lang ako uminom ng anmum kasi nasusuka ako.

sguro vanilla if d mo gusto chocolate n lg bsta pra sa bby mo.😊

Chocolate sis nd nakakasawa para lang syang chuckie na pambata

Mocha latte. Di ko pa natikman yung choco wala kasi sa mercury

vanilla sakin. pero ndi ung powder. ung concentrate iniinum q

Ako vanilla pero pinastop ako ni ob kasi basa yung poop ko