ENFAMAMA OR ANMUM?

Hi mga mommy!! Ask ko lang kung alin ba mas magandang inumin for preggy enfamama ba or anmum? And okay lang ba na chocolate flavor?

13 Replies

Pareho po maganda.. ang tanong nalang kung alin ang mas magustuhan mo ang lasa . kasi po meron iba ayaw sa lasa ng Isa dyan tapos maisusuka lang po sayang lang din .. at ok po ang kahit anong flavor na magustuhan niyo po... sa akin dati mocha nag Anmum ang favorite ko🥰

anmum ako sa panganay ko chocolate ngayon sa 2nd baby na pinag bubuntis ko bearbrand choco 😅 ang mahal din kase ng anmum ngayon 400+ na dina afford pero ok lang naman din yung iniinom ko then yung mga vitamins ko

anmum chocolate ako since nalaman kong buntis ako, okay naman sugar ko based sa ogtt now that i'm at 27 weeks. depende nalang siguro sa taste buds mo mi kasi may iba ayaw ng enfamama mas trip nila anmum and vice versa.

Tatlo kaming buntis sa company namin puro ang recommended sa amin ng ob namin ay Enfamama kasi mataas daw ang sugar level ng Anmum baka tumaas pa blood sugar mo, kaya hindi masyadong nirerecommend ng ob ang Anmum.

enfamama choco sis masarap lasang chuckie, lagyan mo ng ice 😊 remeber wga tutunawin enfamama sa hot water, dapat room temp wtae ror cold water lang. mag bubuo buo kasi sya pag sa mainit mo tinry tunawin.

enfamama ang ni reco ni OB sa akin. so far ngustuhan ko sya before . I tried vanilla for 5months then nag choco din ako until nanganak ako.

Nung buntis po ako paiba iba milk ko pero di ako umulit sa anmum di ko gusto lasa.. Salitan ako sa prenagen at enfamama

Anmum ako nung una kaso andami daw sugar content nun kaya nag enfamama ako hehe

Anmum kadalasan reco ng mga OB,chocolate iniinom ko dati pero dko na tinuloy.

enfamama choco masarap at may fiber kaya nakatulong din sa constipation