pag niresetahan Po kayo Ng pampakapit itatanong pa den poba Ng doctor Yun pag manganganak na

Hello Po ask kolang if ilang months bago mag pa check up or ultrasound first time mom here thankyou po

2 Replies

As soon as magpositive ka sa PT mo/ malaman mong buntis ka pwede na magpacheck up at pwede na maultrasound (depende kung ilang weeks na rin) just to confirm. Ang pampakapit, di naman po lahat nireresetahan nyan, depende po yan kung may signs and symptoms like cramps and spotting or kung nakita sa transV na may bleeding sa loob or may history ng miscarriage. Common na nirereseta ay mga prenatanal vitamins at basic lab works po. Better go to your OB or center na para macheck up ka agad. Napakaimportante ng prenatal check up lalo na sa panahon ngayin na maraming triggers sa health ng mommy at ng baby (unlike dati)

pag check up kana once na nalaman mo ng buntis ka. reresetahan ka lang ng pampakapit pag dinudugu ka internal and spotting.. keep mo mga records mo ng check up kaylangan yan sa hospital.