Meryenda ng babies 1yr old above

Hello po, ask ko po sna kung ano po binibigay neo na meryenda sa mga babies neo 1yr old above para mgkaroon din po ako ng ibang idea. 1yr 7 momths twins po namin minsan puro dede lng binibigay namin, minsan loaf bread, or dutch mill, ung yaya namin binibigyan minsan ng junk foods, breads or biscuits. Kung may saging kumakain din sila, seasonal naman kasi ang mangga at abokado. Hnd namin binibilhan ng mga oranges, apples at grapes kasi bka may mga chemical residues sila. Pakicorrect nlng po ako kung wala po sila chemicla residues. Thank you po.

1 Reply

Samin po madalas fruits. Okay lang naman po ang apple, orange and grapes.. tinatanggalan po namen ng balat yung apple and yung grapes sliced into 4 parts po. pede din kiwi, watermelon, melon.. mas okay po yung mga natural fruits para iwas sa preservatives.