baby girl 1yr 8months

hello mommies, any advice po. , 1yr and 8months na si baby pero 16kgs. na. okay lng ba kahit dede lng siya ng milk. wag na mag rice or ibng foods. fruits nlng?

2 Replies

Kailangan po nya ng nutrition galing sa ibang food, mommy. At that age na halos puro milk lang po sya, nabubusog na lang sya sa milk pero it's possible na kulang sya sa nutrition kahit 16kg sya. Baka mahirapan din po kayo mag-introduce ng food sa kanya paglaki nya kasi hindi sya nasanay masyado sa solid food.

3y ago

kumakain din siya ng solid foods mommy pero kunti lang.. my mga tao kasi dito sa bahay binibigyan ng kung ano2x si baby.. pero ill try din na solid na ipapakain sa kanya. thanks mom.

hello Ma. usually ang magiging advice tlaga ni Pedia is a balance of both, milk and solid foods. kasi mas complete ang nutrition. my son is a picky eater hanggang ngaun (he is 4 na). just continue to offer him food. avoid giving him snacks kasi pagdating ng meal time, wala na sila gana. stay safe! ❤

Related Articles