Milk

Hi mga mamsh. Ano po best recommended formula milk niyo for baby 1yr and above. Thank you ?

4 Replies

Hiyangan lgn din daw po. May gatas na mgnda sa baby ni mommy A, pero Yung gatas na yun Di maganda para sa baby ni mommy B. Kung ano po suggest ni Pedia. Then Kung hindi hiyang si baby, pwede po MG try ng iba.. Under pedia's supervision.

For me bonakid....certfied solid katwan ng baby ko sa stage ng bona n milk..til now bonakid 1-3 gmt ko sknya malusog sya at hiyang

kung saan po mahihiyang ang baby mo, kahit pinaka maganda at pinaka mahal kung d naman magiging ok sa tummy nya.

for us nan optipro 3