meal plan

pano neo po pinapakain ung baby neo 1yr old pataas? Ung anak ko kasi parang hirap pakainin ng gulay, ulam at minsan lang mgkanin. Kahit ano ihanda ko or kahit anong kulit ko magpakain, parang walang epek sknya Feeling ko ksi naliit baby ko na 1 yr and 8 mos old na pero nasa 11kls lng. kung meron po kayo meal plan sa mga bagets neo share niyo nman po baka makatulong skin. slamat po.

1 Reply

try mo po propal tlc po of pde na sa knya.. or any vitamins po na pampagana kumain