Ano po mostly Tinatanong tuwing nagpapa check up?

Hello po ask ko po Sana Kung ano madalas na Tinatanong ng Isang OB tuwing magpapa check up? Kase nagpapa check up ako private ,every check up nagbabayad kami ng 1200 , pero Yung conversation namin is Wala pang 5 mins. ItaTrans V lang ako then reseta and done . #advicepls #pleasehelp

20 Replies

Normally saken, inaask lang if meron ako pain nararamdaman, then if nararamdaman ko na ung movement ng baby tapos nag iinitiate dn ako ng questions, tapos ichcheck rn every check up kung good ung heartbeat ni baby then schedule ng next check up.. Mejo tahimik dn ung OB ko pero i started to know her and mejo nagiging comfortable dn ako sknya..