confused

hello po ask ko ng po kung normal po ba na may nalabas sa pempem na parang ihi or tubig konti lang naman po kahit hindi ka po naiihi or minsan after po umihi maya maya may lalabas na konting liquid sa pempem mo. 26 weeks and 5 days po ako now, wala naman po nasakit saakin worried lang po talaga ako hehe. nakakatatlong beses na palit po ako underwear kasi naiirita ako pag naramdaman ko basa yung underwear ko.

2 Replies

Pacheck up ka sa OB mo sis, baka amniotic fluid yan. Delikado yun kung sakali..

5y ago

hala sige po pero wala naman po ako nararamdaman kahit ano tapos ok lang po yung galaw ni baby.

Hindi po kaya amniotic fluid na nagleleak yan?