ihi ng ihi

Hi mga moms, 4 months preggy ihi ng ihi kada minuto yata, tas konti lang naman nalabas tas maya-maya ihi ulit, normal lang po ba? malakas din po ako uminom ng tubig, worried lang po kasi baka maya UTI na..#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Normal po sya. Kapag UTI, may kasamang sakit pag umiihi ee. Saka madalas po talaga umihi mga buntis. Sakin din noon, kaiihi ko lang, konting galaw galaw lang, naiihi na uli ako ☺️

I think normal po lalo if mainom kayo ng water. Pero to be sure.. pede po kayo paurinalysis.

bka may u.t.i ka sis ganyan naramdaman ko sa first bby ko

ganyan din po ak