Hello po ask ko lng ulit kaka 4th ultrasound ko na to hayss . basi sa 1st trans v ko Sept 24 edd ko

Hello po ask ko lng ulit kaka 4th ultrasound ko na to hayss . basi sa 1st trans v ko Sept 24 edd ko, sa second utz Sept 26 sa third sept 27 at ngaun po naging october 10 saan po ba dapat ang susundin ko? salamat sa sagot 37 weeks and 2days na ako ngaun via 1st trans v . at 35 weeks and 2days nmn via last Ultrasound .

1 Reply

very 1st transV