Trans V o Pelvic Utz ?

Mga momsh . May tanong lang ako . Sa Trans V ko EDD ko Sept. 3 tapos utz ko kanina Sept. 15 .. ehh Nov. Naman ang last mens. Ko . Tapos ung utz ngaun lumalabas na Dec. 10 ang last mens. Ko .. nakalimutan ko naman itanong sa nag utz sakin . D ko alam kung anu susundin ko ? Trans V ba o ung Pelvic Utz ?

1 Reply

Mas accurate po ung trans v mommy un po sinusundan ng mga ob

4y ago

31 weeks mahigit na po ako ngaun base sa Trans V . 29 weeks 2days naman base sa Pelvic . Kaso ang weight ni baby 1.4