7 weeks and 3 days

Hi Po ask ko lng may possible Po kaya na Buntis ako last means ko Po is Dec 31 to Jan 4 ...... Hanggang ngaun Po wla.pa.dn Po means ko salmAt po Sa ssagot nagwoworry lng Po kc ako Ang bilis ko Po kc mapagod ngaun dati nd nmn ako Ako ganito

5 Replies

if normal ang regla mo try mo mg pt ulit,aq kc hndi n k9 ng karoon ng regla ng jan tas unang pt ko mlabo tlg ung isang line tpos ng pchek up n ko mdlas nskit ulo .ayun positive nga

di ko masagot sorry kasi di po ako PT kit. tanging PT kit lang ang magsasabi nyan sayo o di kaya magounta ka sa OB oara magpacheck up. As simple as that, masasagot yang iniisip mo.

Sis mag pt ka ulit kasi sabi ko 1st week ng Feb ka nag pt baka mababa pa hcg mo kasi maaga pa yung pag pt mo . Try mo ngayon baka madedetect ma

1y ago

sge Po slmat po

pt ka po ulit after 1 week. same tayo LMP ng PT ako Feb 7 positive ü

Mag PT ka

1y ago

nagpt Po ako last first week nang February negative nmn po

Related Articles