share ko lng po

Hello mga momshie ask ko lng kc bagong panganak lng aq ngaun nacoconfused po kc aq about family planning ang savi po kc ng sa center mag contraceptive..inplant at condom po kmi kung gusto dw po namin ..kung nd paraw susundan ang baby namin...ngaun po naisip ko na ayw ko po s mga choices nya...kc nung sa panganay nmn po namin is widrawal nmn kmi nd nmn aq nabuntis..6 yrs old po pala panganay nmin bago po nasundan ang gamit lng po nmin ni mister is widrawal natigil lng po last year by april po because of pcos kaya nagpills aq then nagtry po kmi bumuo nang nakaraang october 2018 ...ngaun po balak po ulit namin mag widrawal nlng kc ayaw ko po ng may iniinum ...dami ko po kc nababasa dto n nabubuntis s widrawal pero aq namn nd nabuntis . Gusto ko lng po mashare..?

1 Reply

Better ang withdrawal sis, even kame ni hubby ganyan lang din.