Ilang Months Po Ba Gumagalaw Yung Baby Sa Loob Ng Tiyan?

Ilang buwan po ba gumagalaw yung baby sa loob ng tiyan?

24 Replies

Gumagalaw na si baby during early pregnancy weeks mo, pero mafi-feel mo siya habang papalapit ka na ng 25wks kung first time mom ka. Yung quickening na tinatawag, 16-18wks siguro possible na mafeel mo na yung tiny movements niya.

21weeks nung nnaramdaman ko na as in gumagalaw na si baby sa tummy ko! around 5months yun sis. 😊

ako nun 3mos ata merun n parang bulate sa tyan ko haha, maliit lng galaw nya.. nakakakiliti haha

3y ago

oo ung maiihi kana lng bigla haha😂

16weeks po 1st time ko naramdaman now 16 weeks 3days na po ako 😇😇😇😘😘👶

20 weeks nung unang gmalaw baby ko sa tyan. Parang pitik lng pero sunod sunod ☺

my navvacinnan na po ba dito na Hindi po aware na buntis po?thanks sa sasagot po

14 mos or 16 weeks po.. Pero kung wala pa.. Intay po kyo until 22 weeks.. 😊

Saken 4Months - Unmum Momshhi Active agad si Baby mo 😍😍

5y ago

Talaga po ba? Kaya cguro at 15weeks medyo may nararamdaman na ako hehehe!

4months tyan ko may pitik na sa may bandang puson ko

4 months and up mamsh, ramdam mo na yan