20 weeks

Hello po.. Ask ko lng po sana kung bakit naninigas tyan ko kahit sa left side namn ako nakharap pag natutulog..ano po ibig sabihin non? Ano po kaya gina gawa ni baby? Pero pg hinawakan ko tummy ko nawawal din nmn yung paninigas nya..salmt po..first time mom here ?

2 Replies

Yung posisyon kc ng baby sa loob ng tummy ntn paiba iba. Pwd ka dn mtulog sa right side kpg nangalay kana sa kaliwa. Pro dpt mostly sa kaliwa dhil sa right side my nadadaganan na organs ntn c baby. Lalo na ung supply ng dugo s knya.pro wag lang patihaya.sna mkatulong☺️

Related Articles