Galaw ni baby sa tyan

Hello po mga mommy first time mom po here magtatanung lang po common lang po ba na palaging left side nang tummy ko lang nararamdamn yung sipa nang baby ko po? Thank you po

1 Reply

ilang weeks na po kayo? yes po iikot pa Kasi yan. try nyo po magpatugtog ng music or kausapin si baby.. nakakatulong yan later on sa pag recognize ng boses nyo at language nyo

1y ago

iikot pa po yan. ganun din sakin dati isang side lang sya parati pero nung halos ka buwanan ko na lumipat na sya sa kabila. tapos parang laging sinisipa nya pantog ko kaya lagi akong naiihi. pero lagi ko syang kinukwentuhan noon. kunwari pag Gabi mahilig ako magpahangin sa labas tapos tanaw ko Yung buwan. kinukwento ko Yun sa kanya. kaya ngayon toddler na sya mahilig sya sa moon stars lalo na pag full moon natutuwa sya gusto nya laging nakatingin. dami ko nang kwento hehe