30weeks pregnant paninigas ng tyan.

Hello pano po ba masasabi na normal lng yung paninigas yung tyan. di nmn po msakit mdalas lng naninigas sa buong araw.. di ko ren sure kung tlgang mtigas na matigas. pero mdalas tlga… pag nhihiga ako nawawala nmn. malikot din nmn yung baby. first time mom here kaya wla ako mapgkumparahan. madalas pla manigas pag nwiwiwi, napopoops, busog at mejo napagod.

3 Replies

Same tayo mi natanong ko yan sa OB ko sabi normal lang lalo sa 3rd trimester at dahil na din daw sa movements ni baby kaya naninigas.

Drink more water, don’t tire yourself too much, get enough rest. :)

same here mommy