PANGANGANAK

Hi po ask ko lng po.. Magagamit pa po ba ang philhealth pag sa lying in manganak? Pwede pa po kaya hulugan yon? Sana po may sumagot salamat po.

5 Replies

ask lang, paano po pag 18 pababa ang edad? magagamit pa kaya yung philhealth? nahulugan ko na kase philhealth ko this feb lang good for 6 months na at may ang due date ko. thanks.

5y ago

ah sige po thanks 🙂

Oo sis, philhealth accredited na Ang mga lying in ngaun.. pwede mong hulugan ung philhealth.. ilang months ka na bang buntis?

Yes, basta 3-6 months prior sa edd mo hulugan mo na po. Pero better if 1 year na bayaran mo. 300 na voluntary 😊

First baby mo po ba?

Yes po

Related Articles