PHILHEALTH

Hi po mga momshie tanung ko lang po about sa philhealth. Asawa ko po kasi ang may philhealth hindi pa po namin na papa change status magagamit na po ba namin yon sa panganganak q ngayong september kahit di pa po namin napa change status di pa po kasi namin maayos dahil po sa pandemic balak ko din po sana sa lying in manganak or hospital

1 Reply

Need po ma update ang status sa PhilHealth kapag gagamitin momsh. You can try to reach out to them sa Online/Website nila kapag hindi talaga kayo makapunta sa office.