ForGivingBirth

Itatanong ko lang po kung pwede ba manganak ng first baby sa lying in ? Saka po kung magagamit ang philhealth sabi kasi po kapag first baby hindi nagagamit ang philhealth sa lying in. Sa murphy lying in po sana sa may alam TIA#1stimemom

1 Reply

Pwde po manganak sa lying in kahit 1st baby mo as long as safe si baby and walang prob at malakas ka po. For the philhealth dun ka po sa lying in na ngaaccept ng philhealth para magamit mo po benefits. Meron kasing lying in na hindi po ngaccept or di accredited ng philhealth

3y ago

ah pede po pala . sige po itatanong ko rin kasi mas okay dw po manganak sa lying in kesa sa hospital. Salamat po