Leg cramps

hello po. Ask ko lng po kung normal ba yong subrang pananakit ng balakang tapos left leg ko? I'm 6 mos. Preggy po. Nagsimula to nong nag cramps yong left na binti ko isang madaling araw din di na nawala na parang laging may manhid sa binti ko pero di naman totally nag cramps, tapos biglang kaninang umaga habang naliligo biglang sakit po yong balakang ko pati yong buong left na leg di ko na tinapos paliligo ko. Di na ako makalakad ng maayos kasi pag naipupwersa ko siya ang sakit abot sa left side na pwetan ko po. Kya di na din ako pumasok sa trabaho. Pwede bang ipahilot yong legs ko po? Salamat.

1 Reply

hello Po, turning 6 months pa lng Po me. I also felt that nag unat lng aq hbng nkahiga den nagcramps ung left side sobrng painful. sa nabasa ko Po Dito sa apps, ugaliin dw pong uminom ng 8 to 10 glasses of water to avoid cramps. re sa masahe pwede nmn Po ipamasahe mild Kay mister nyo. actually sbi ni ob ko ok lng dw magpamasahe wag lng sa tummy. once in a while nagpamasahe aq mild sa back then footspa with massage sa paa. Ang masahe Po sa paa dpt pataas iwas Manas.

2y ago

salamat mi❤