Leg cramps at 34 weeks

Hi mga Momsh. Ano po pwd gawin para ma ease ang pain ng leg cramps? Nung isang gabi nagising nlng ako sobrang sakit ng left legs ko, til now sobrang sakit pa din nya at di ako maka lakad ng maayos. More on potassium naman po ako, midnight snack ko Saba na saging. Sana may maka pansin#1stimemom

1 Reply

Hi momsh, sakin po ginawa ni Doc 3x a day yong calcium intake ko kasi nag kaka leg cramps din ako. sabhin nyo din po sa OB nyo para po masabhan kayo ng gagawin.