severve leg cramps..

Mami ano pong mabisang gamot sa leg cramps.. Sobrang sakit po ksi. Halos di aq makalakad at makatayo.

15 Replies

Same here mamsh..nagkakacramps ako every time na natatagalan aqng nakatayo or naglalakad cguro ngalay Ang paa Kya sa Gabi or madaling araw nagkacramps mga paa ko. Sobrang sakit..

nangyari yan saken tuwing madaling araw. tapos yung efan nasa may bandang paanan. ang ginawa ko pinahiran ko ng mejo mainit init na pang haplas tapos medjas.

Eat banana evryday. Pansin ko pag nagsasaging ako wala ako pulikat sa gabe.. pag d ako nakakakain ayan jusko gabe gabe inaatake ng cramps

Ako gnawa ko banana chaka g active ng gatorade ung parang water lang ung ichura para zero sugar. Un lang

Light massage po, warm compress and relax.. tapos lagi po inom ng water .. stretching din po sa umaga..

Wala sis, tiis ganda 🙈 Malapit nako manganak. Tipong sakit sakit na lakad ka padin dpat,

Preggy po ba? Ipa massage nio every night kay hubby & take vit.b complex

4y ago

Ako pinapamasahe q lagi kay hubby gabi gabi khot ung malumanay lng n masahe. Tpos tell mo n c ob mo baka nid mo ng vit.b complex na

Ipatong lang sa dalawang magkapatong na unan ang mga legs mamsh.

Taas mo lng paa mo kapag matutulog ka. Tapos more water

Banana Massage mo po with mansanilya tas medyas. More water