left side..

mga mi palagi kasing nasa leftside si baby ..kaya nakaright nalang ako matulog ..ok lang po ba kaya yun? pag left naman kasi dun siya naggagalaw galaw e baka maipit

9 Replies

recommended daw po na sa left side lagi ang posisyon dahil mas makakatulong pa daw po yon kay baby. ako rin around 18 weeks sinasanay ko na sarili ko sa left side pero di parin naman maiwasang maglikot kapag tulog or ngalay na kaya okay lang din naman minsan na pa rightside or tihaya basta saglit lang din kasi may mga cases kasng nakakaapekto sa baby ang paghiga sa back at right side ng matagal.

Recommended talaga na sa left side ka pag nagsleep mi pero syempre di kaya yun na buong gabi minsan di ka aware na umikot ka pala to the right or on your back. Ok lang yun, balik ka sa left side. If nakaka ngawit kahit on your back naka incline lang ng konti sa left tapos lagyan mo ng pillow yung likod mo :) dont worry safe si baby..

Mas magalaw si baby pag left side ka kasi nakakareceive sya ng mas magandang circulation at oxygen...Di po maiipit si baby dahil nasa sac po sya (amniotic sac with fluid na nagiging cushion) . pansinin mo, pag nasa right or tihaya ka, di masyadong magalaw si baby, yan ay dahil nadadaganan yung source nila ng oxygen at blood supply...

ako kht left,right o tihaya magalaw si baby pero mas magalaw sya kapag left tlga..un tlga ideal mi..left para naiipit na nga ugat ko sa left kse lage ako nkaleft hahaha

left naman talaga dapat pero kung ngalay ka na eh pwede ka naman magtight side tapos balik ka nalang ulit sa left,oh kaya tihaya ka muna sandal ka sa unan.

Left side po mommy ang best position sa pag tulog ng buntis… kaya mas mgnda na mag left side ka okay lang nmn at ndi sya naiipit po

Hindi maiipit si baby miii. Nasa loob sya ng placenta, safe sya dun. And sleeping on your left side is optimal for blood flow.

2y ago

Sis, iba po ang placenta sa amniotic sac. wala po si baby sa placenta.. kundi nasa loob siya ng amniotic sac nya (yan po yung pinuputok o pumuputok pag manganganak na. yung placenta ay inunan.

di po maganda na right side tulog mo di makaka buti sa baby mo at sau.

okay lang po un. kung san kumportable. kahit saang side naman po pede