BuntisOHindi?

Hi po? ask ko lng po if normal lang po ba yung sobrang pagsakit tapos parang tinutusok-tusok yung puson, may ibig sabihin po ba neto? Salamat

21 Replies

Pwede naman kayong magpregtest kung di pa ninyo alam kung buntis kayo. Depende rin kasi kung normal ba ung tinutusuk-tusok yung puson. Para makasiguro kayo pwede rin pacheck up

Better po packeck up na kayo para malaman kung anu yung parang tumutusoktusok sa puson nyo. Better safe than sorry

Pacheck up ka sis mas maganda.😊

Pacheck up ka po tomake sure

pa check up ka po😊😊

Pacheckup ka po pra sure

Pag lagi pachekup kna po

pa check up ka na po

magpacheck up k po

Pa check ka po...