11w6d preggy po. Ask ko lang po if normal ba yung parang tinutusok yung ilalim ng puson?

On and off po at hindi naman nagtatagal. Paramg tinutusok tusok po yung ilalim ng puson ko. #firsttime_mommy #pregnancy

8 Replies

Same po nghhanap nga dn ako ng katulad ko ng ganitong karamdaman 8week 4 days plang ako normal po kaya un kninang umaga lng nagstart ung feeling ko na di makapoop pero nakapoop nmn ako na nagiipon sa bandang puson na masakit na prang may tumutusok pati pempem ko naapektuhan kya lagi ko hawa pempem ko

Parehas tayo ako naman 12 weeks and 4 days na may tumutusok din sa may bandang puson ko pero nawawala din after ilan mins. Kaya pag ganun nag rerest na lang me mommy🙏🙏🙏

ako kahapon ko lang naramdaman masakit ng kunti, ramdan mo talaga kasi pero nawala nun pinahinga ko (bed rest) pero 8 weeks pregnant ako

Sis what happened to you and your baby? Nararamdaman ko sya ngayon.. tinutusok tusok right part ko sa may puson.. nappraning ako.

11w3d ako pero usually na parang may tumutusok sakin sa gitna ng pusod at sikmura, minsan sa right, minsan sa left

I've been there too mommies. ang sabi ng nabasa ko dito normal daw po kasi nag aadjust yung matres natin.

siguro po, ako 9 weeks and 3 days minsan parang may bulati sa bandang puson ko ih haha

yes