philhealth

hi ask ko lng po if saan po huhulugan yung philhealth? may id na po ako pero hnd ko pa nahuhulugan ever since. 6months na po tummy ko. saan po pwedeng magbayad at ano po need na requirements? Thankyou and Godbless po.

2 Replies

Pnta kna sa philheath ofc nla. Sbhn m kelan due mo. If next yr pa, papahulugan sau ngyon yan. Ksi dpt at least 1yr hulog eh

Punta ka po sa sss para malaman mo po kung magkano need mo hulugan

Related Articles