Curious

Hello po ask ko lng po cnu po dto naka experience n nag leak ung amiotic fluid?thank you GOD BLESS US ALL

2 Replies

Ako sis 3days na hindi ko alam mag lalabor na pala ako madalas akong mag wiwi tapos yung wiwi ko mas madami kesa sa normal na haba ng pag wiwi,walang masakit kung hindi kupa schedule ng pag pacheck up sa ob ko hindi kupa malalaman pa dry labor na ako.

ako po. nagleak po siya kaya sumugod na kame ng hospital.wala naman masaket po saken.sakto 39 weeks po ako non.