2 heartbeat

hello po ...wat do u think po sa picture?..papa second opinion po ako tom...wla po kmi history n me kambal ng aswa o..first baby po..

2 heartbeat
2 Replies

alam ko po kahit wala un sa lahi nyong mag asawa ang me kambal sa pamilya, me chance pa rin na magkaroon ng kambal ang isang may asawa kasi po nasa pagtatagpo po un ng mga similya nio. yung pinsan ko po both sides nilang mag asawa walang kambal pero bunso nila eh kambal n lalake

May chance po talaga na magkaroon kayo ng anak na kambal kahit wala kayong lahi. Swerte nyo po. Yung kapitbahay namin wala ding lahing kambal pero kambal naging anak nya.