puti puti sa leeg ni baby

hi po , ask ko lng po , ano kya itong puti puti n prang an an s leeg ng baby ko , nagkmeron dn po b ang baby nyo ng ganto ? ano po kyang magandang gmot n ipahid dto ? 1 month and 13 days old po sya .. nung nag 1 month sya nagkaganian n eh .. #1stimemom

puti puti sa leeg ni baby
14 Replies

ang sa baby ko panay punas ko lang nawala. kasi sabi ng pedia ngkaka rashes daw sa leeg dahil sa tumatagas na gatas kaya mas mainam kung palagi nating pahiran ang leeg ni baby

Related Articles