Help about due date

Need help po if alin po jan ang susundan ko na due date po? Sa Transvaginal ultrasound ko po is May 25,2021 ang due date ko then sa second ultrasound ko is May 27,2021 tapus nagpa ultrasound ako today based sa result June 17 po... Alin po ba dapat susundin ko jan? Pasagot po please? Thank you#pregnancy #1stimemom

Help about due date
2 Replies

Thank you po. Until now dipa rin po ako nanganganak 🤧

3y ago

kung hindi kpa naglalabor see you ob immediately. bka ma overdue baby mo. good luck momsh.

first ultrasound po ang sinusunod..