formula feeding..

Hello po! ask ko lng kung ok lng ba na every two weeks mag papalit ako ng brand ng milk formula para kay babay? 6 weeks old palang po c baby...napansin ko kc parang mabilis xang nagsasawa sa milk formula! Unang 2 weeks nya S26 gold,tapos nung sumunod na weeks Similac,tapos ngayun week Enfamil! Ndi ba yun masama sa tummy ni baby?

1 Reply

momsh ang alam ko di naman po mabilis magsawa ang mga babies try to consult your baby's pedia para po mabigay yung tamang formula milk para kay baby :) baka po kase hindi hiyang yung nadedede nya kaya po ganon

4y ago

similac po ang recomended ng pedia nya..mag stick na lng ako sa similac pag naubos na nya yung enfamil..salamat po sa pag reply😊 god bless!