UTI & Stomach Flu

Hello po. Ask ko lng kase 1 week ng may lagnat ang baby ko. Na confine sya dahil nga may uti and stomach flu daw. Sa 5days nmin sa hospital, naging okay na ung sa pagtatae nya. Ang problema na lng is yung lagnat nya pabalik balik. Yung mga result nya nmn sa fecalysis, cbc and sa dengue test, ok naman negative naman. Ano po kaya momsh ang pwede pang rason bakit pabalik balik lagnat nya.

1 Reply

Kung pabalik balik po ang lagnat baka nga po may infection parin si baby. Nakalbas na po ba kayo ng ospital? Kung may binigay na antibiotic wag mo pong lalaktawan pagpapainom kay baby