????

Hi mga momsh cnung naka ranas na nito .. Hinihintay ko pa kc ung result ng xray nya eh... Pabalik balik ung lagnat nya ... Umaabot ng 40 pero bumababa din naman agad

????
3 Replies

Panganay ko kagagaling lang sa ganyan, same spot. Pigsang dapa daw po tawag dyan, pinag antibiotic sya for 7 days. Awa ng Diyos gumaling po, kasi kung hindi icoconfine na sana tapos sa dextrose idadaan yung antibiotic.

5y ago

opo, parehas na parehas ng pwesto. mas malaki pa nga po.

Yung sa baby ko Momsh under observation pa kung lalaki or what. Hope your baby will be well na.

5y ago

Tnx po God bless

Beke ba yan sis?

5y ago

Hindi kopa alam eh