brownish discharged

Hi po. .ask ko lg po, is it normal na prng ng di discharge ako na prng brown sya?. . I am 17 weeks and 5 days preg. . Wla nmn po akong nararamdamn excpt po sa panga2lay sa likod at sa puson which is parng usual ko rn nn na nara2mdamn dati pa. . Tska kanina lg po ng start yung pg discharge ko po ng ganito. . Salamat po sa sagot. . ☺

2 Replies

d normal lahat ng brown and blood discharge mommy , kapag brown daw kc sabi ni ob dugo daw yan galing sa loob nagiging brown paglabas kasi nahahaluan ng tubig like that try to tell ur ob mommy para bigyan k pampakapit

4y ago

Thank u po. . Cge po

Ou normal lang yan kasi ako ilang months na tyan ko nun nung nagspot ako or minsan may brown discharge

4y ago

Yes pero pacheck up mo pa din iba2 kasi mga sinasbi ng mga doktor e