brownish discharged

Hi po. .ask ko lg po, is it normal na prng ng di discharge ako na prng brown sya?. . I am 17 weeks and 5 days preg. . Wla nmn po akong nararamdamn excpt po sa panga2lay sa likod at sa puson which is parng usual ko rn nn na nara2mdamn dati pa. . Tska kanina lg po ng start yung pg discharge ko po ng ganito. . Salamat po sa sagot. . ☺

2 Replies

d normal lahat ng brown and blood discharge mommy , kapag brown daw kc sabi ni ob dugo daw yan galing sa loob nagiging brown paglabas kasi nahahaluan ng tubig like that try to tell ur ob mommy para bigyan k pampakapit

4y ago

Thank u po. . Cge po