brown discharged

Mga momshie tanung lg po ,kapapanganak ko lg po nung august 17 ,tapos mga 2 weeks na rn nkalipas na wla ng lumalabas na dugo tpos naun po may lumalabas na brown po sya tpos sumsakit po puson ko pra bang nireregla ung feel ko po .CS po ako .

1 Reply

Nagpapa breastfeed ka ba sis? Sabi ng ob ko normal yan na minsan duduguin tyo pag nagpapadede kasi nagkakaron tyo ng contractions. Same here cs. Ganyan din kasi ako pag nagpapadede nagkaka discharge ako. Pero hindi dapat mabaho

5y ago

Brown po sya ndi nman po dugo ,mejo malansa sis