about due date

hello po ask ko lang. tama kaya ung kwenta nung ob ko sa due date kasi nagkaron ako ng mens talaga as in nung feb ng end of the month pro 2 days lang, e actually 7 days ako kung magkaron so ang bilang nya na huling mens ko ay nung january pa. so ngayon, 3 months nakong buntis?? thanks sa sasagot. di naman sa duda ako sa ob ko, pero di nya naexplain ng maayos kasi sa akin.

2 Replies

Start po ng counting first day po ng last menstruation. Mas sure ang EDD if ultrasound kasi sa size ng baby bini-base. However, according sa studies only 5% nangangak sa EDD. Lalabas yung baby kung kelan nya gusto if walang complications

Yung two days ba na yun malakas yung labas ng mens mo? May 2 months preggy kasi na nagdudugo pero spotting lang. Baka di na nya binilang yung sa feb kasi buntis ka na nun