Date of conception.

Nakakalito kasi. So, ang due date ko po is October 22 as pero my OB, pero sa ultrasound - nakalagay October 27. Dito sa APP 26weeks preggy na ko. Nagsex kasi kami ng asawa ko January 13, then January 16 nagkaron ako ng mens until January 20- (mejo may pahabol pa ng konti pero bahid nalang nung Jan 20) Then January 21 nagsex uli kami madaling araw.. Not sure kasi kung nabuo namin ang baby nung January 21 or January 13. Kasi yung mens ko ng January 16 is yung normal kung mens.. and every 15-16 of the month talaga ako nireregla, lagi syang 4 days.. Please englighten me. Hehe Thank you sa makakasagot.

1 Reply

Yung kay OB po ang susundin.

2mo ago

Kung ano mii ung first last menstruation mo ksi dun po binibilang ng on