fairview general hospital

sino na po naka try manganak sa fairview gen mgkano po normal and cs sa knila?and okey naman po ba mga staff?veterans po kc ako kaya lang ndi sila friendly palibhasa dependent ako ng hubby ko na sundalo mag private nlang ako sino po nakatry sa fairview gen?

1 Reply

narinig ko lang po to sa naguusap beside me nung check up ko sa fairview gen. CS po sya and di ko surr if 17k or 40k ang narinig ko basta nasa dalawang yan po.