Hilot ???

hi po ask ko lang sino po dito naniniwala sa Hilot ? advisable po ba talaga sya , sabi po kasi ng inlaws ko kapag daw nahilot yung tyan ko lalaki daw po si Baby mas magiging visible yung bump ko ganon btw 6 months na po ako and di po masyadong halata tyan ko Ftm din po ako. May nababasa po kasi akong baka malamog si Baby sa loob or what , thanks po sa advice.

16 Replies

NOT ADVISABLE. Pinilit din ako mag pahilot ng inlaws ko and also my mother dahil safe naman daw sya and naranasan nila yon. Last tuesday hinilot ang tyan ko dahil mababa na masyado tyan ko for 7 months. And kahapon lang sumakit ng sobra tyan ko at balakang ko. First time ko naranasan yung ganong pain akala ko manganganak na ako, dahil nag pipre term labor nako. Sobrang sisi ko non mi. Ngayon naka bed rest na ako

Related Articles