Hilot ???

hi po ask ko lang sino po dito naniniwala sa Hilot ? advisable po ba talaga sya , sabi po kasi ng inlaws ko kapag daw nahilot yung tyan ko lalaki daw po si Baby mas magiging visible yung bump ko ganon btw 6 months na po ako and di po masyadong halata tyan ko Ftm din po ako. May nababasa po kasi akong baka malamog si Baby sa loob or what , thanks po sa advice.

16 Replies

Same mii,sinabihan din ako ng kapitbahay namin na magpahilot daw kase 6months na ko pero parang busog lang tiyan ko. Pero di ko sinunod kase for what? Iba2x nman ng pagbubuntis,atsaka magpa-check up ako at okay nman daw HB ni baby. Hayaan mo nalang sila mii.

12mo ago

salamat po sa advice , ultrasound and OGGT ko na rin po next week then after mahal na araw naman po check up , laboratory and urinalysis ko po thanks po ulit

Related Articles