Hilot ???

hi po ask ko lang sino po dito naniniwala sa Hilot ? advisable po ba talaga sya , sabi po kasi ng inlaws ko kapag daw nahilot yung tyan ko lalaki daw po si Baby mas magiging visible yung bump ko ganon btw 6 months na po ako and di po masyadong halata tyan ko Ftm din po ako. May nababasa po kasi akong baka malamog si Baby sa loob or what , thanks po sa advice.

16 Replies

wala naman po sguro masama if maliit lng ang baby sa tummy... may ilang months kapa naman po pra magkakain... mag take k lng po vitamins na recomend sayo ni ob... sakin po ksi onima pinaiinom ni ob tpos sa pag take ng anmum 2x a day po morning and evening.. makakatulong din po iyun... malaki din po tulong ng prutas.... madali naman po magpalaki ng baby pag nakalabas n... s panganay ko noon sing laki lng sya ng 1.75 na softdrinks and payat pero after 1month po lumaki agad si baby gawa ng breastfeed

1y ago

magulay at maprutas po ako , and sinusunod ko rin po mga vitamins na kailangan kong itake as per OB po , nag gagatas po and kalamansi juice with honey , ganyan din po sabi sakin na okay lang maliit ilabas si Baby para di ako mahirapan and saka nalang palakihin pag labas na mas madali daw po yun , thank you po sa advice 😊

Related Articles