C Section Incision

Hello po ask ko lang second CS ko na po ito 5 days na po after operation. Buhat ko si newborn bigla kumirot sya. Nagpa adjust ako ng binder kagabi napansin ko yung takip ng tahi ko may dot na blood. Mahapdi rin sya na masakit at makati. Dapat po ba ako mag worry na bumuka tahi ko? 😭

2 Replies

ipacheck nio po kay OB mii. ung sakin kasi araw araw kailangan linisin ng agua oxinada tapos may ointment na antibiotic. kumikirot din minsan ung sakin pero di nadugo

same tau my...5 days after operation din

Related Articles